Email: info@thinhthanhphat.vn       Hotline: 0917951917

CAO SU TẤM 1MM

Số lần xem:
3706
Cao su tấm có độ dày 1 ly (1mm) thường được dùng để làm tấm lót sàn, làm tấm che chắn bụi, chắn nước. Do có độ dày mỏng 1 ly (1mm) nên tác dụng của cao su tấm mỏng chủ yếu là dùng để che chắn, bảo vệ mặt sàn, kê các đồ vật nhẹ, không nên để vật nặng lên tấm cao su để tránh bị rách.
Số lượng

CAO SU TẤM 1MM

Cao su tấm 1mm là gì?

- Cao su tấm có độ dày 1 ly (1mm) thường được dùng để tấm lót sàn, làm tấm che chắn bụi, chắn nước. Do có độ dày mỏng 1 ly (1mm) nên tác dụng của cao su tấm mỏng chủ yếu là dùng để che chắn, bảo vệ mặt sàn, kê các đồ vật nhẹ, không nên để vật nặng lên tấm cao su để tránh bị rách.

- Cao su tấm 1 ly (1mm) được làm từ cao su tự nhiên không có khả năng chịu dầu có ưu điểm giá thành rẻ, được sản xuất theo công nghệ đùn nên bề mặt tấm bằng phằng, đẹp, không bị nứt vỡ, lõm. Việc thi công để trải sàn cũng dễ dàng, mỗi một cuộn cao su tấm có quy cách 1200x5000x1mm.

- Lưu ý do tấm cao su 1mm có độ dày mỏng, nên không dùng trải sàn ở những vị trí có nhiều người đi lại và đặt vật nặng hay sắc nhọn lên đó.

Cao su tam 1mm BGT01

Kích thước, khổ rộng của tấm cao su trải sàn 1 ly:

- Công ty TNHH TM & DV Bình Gia Thành chuyên cung cấp tấm cao su khổ rộng 1,2 mét có các độ dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly,... tấm cao su có độ dày mỏng thường được dùng để làm gioăng, hoặc tấm cao su trải sàn từ độ dày 1 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 10 ly, 20 ly, 30 ly, 40 ly, 50 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập.

- Ngoài ra, nếu Khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với khổ rộng lên tới 3 mét, độ dày theo yêu cầu của Khách hàng.

Cao su tam 1mm BGT02

Đơn vị cung cấp cao su tấm 1mm uy tín, giá rẻ?

- Bình Gia Thành là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cao su trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh từ TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,...

Cao su tam 1mm BGT03

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & DV Bình Gia Thành

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0977.711.919 (Mr.Kha) 

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

               www.caosutoanquoc.com

               www.thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Tp Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: Mr.Kha - 0977.711.919
Email 1: info@thinhthanhphat.vn
Email 2: thinhthanhphat68@gmail.com
Website: www.caosutoanquoc.com
Website: www.binhgiathanh.com
Website: www.thegioicaosu.com

Bản quyền thuộc về https://caosutoanquoc.com/ 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn