Email: info@thinhthanhphat.vn       Hotline: 0917951917

CAO SU KÊ MÁY - CAO SU CHỐNG RUNG

Số lần xem:
3949
Cao su kê máy, lót máy được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp máy móc, công nghiệp sản xuất,... dùng để làm chân đế, chân máy cho các loại máy móc có công suất lớn và công suất nhỏ, chân đế để kê các loại bàn ghế,...
Số lượng

CAO SU KÊ MÁY - CAO SU CHỐNG RUNG

Cao su kê máy là gì?

- Cao su kê máy là mẫu cao su tấm dùng để lót chân máy cho máy phát điện, máy nổ, máy nén khí,... giúp máy móc vận hành êm hơn, chống rung, chống trầy xước hư hỏng nền nhà.

- Cao su kê máy, lót máy được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp máy móc, công nghiệp sản xuất,... dùng để làm chân đế, chân máy cho các loại máy móc có công suất lớn và công suất nhỏ, chân đế để kê các loại bàn ghế,...

- Cao su kê máy đa dạng về kích thước và mẫu mã tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau; mà Quý khách hàng có thể để nguyên tấm cao su khổ lớn hoặc cắt thành từng khổ nhỏ để lót máy, kê máy.

- Được làm hoàn toàn từ cao su chất lượng cao; cao su chân đế có độ đàn hồi và khả năng chống mài mòn tốt, khả năng chịu lực cao, không thấm nước, không bị oxi hóa bởi nhiệt độ ngoài trời, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Cao su ke may - Cao su chong rung 01

Công dụng của cao su kê máy

- Giống như cao su lót, trải sàn; cao su tấm kê máy hoàn toàn chịu được vật nặng, thường lót để bảo vệ sàn nhà, không bị trầy khi để vật nặng hay vật nhọn như sắt nhôm, hoặc các cạnh của máy móc; đặc biệt có chức năng chống rung, giảm ồn khi máy móc hoạt động.

- Cao su lót sàn kê máy được làm từ cao su tổng hợp nên có khả năng chịu đàn hồi, chịu nước và chịu lực ma sát tốt, bên cạnh đó kháng khuẩn oxi hóa tốt,... Vì vậy, các sản phẩm cao su lót sàn được sử dụng trong nhiều môi trường điều kiện khác nhau từ môi trường nước đến môi trường khắc nghiệt ngoài trời,...

Cao su ke may - Cao su chong rung 02

Thông số kỹ thuật

- Cao su lót máy chống rung có độ cứng 65 shore (±5) có độ dày tiêu chuẩn từ 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm,...100mm chịu lực tốt, chịu mài mòn, chống rung giảm chấn.

- Cao su kê máy thường được sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng, các sản phẩm này luôn đảm bảo hành được kê không bị trật, không bị vỡ nền nhà.

- Cao su chịu lực, không thấm nước, chịu oxi hóa với quy cách điển hình là (1000x2000)mm độ dày từ 1mm trở lên.

Cao su ke may - Cao su chong rung 03

Đơn vị phân phối tấm cao kê máy - lót máy uy tín

- Không chỉ cung cấp các mẫu cao su tấm chịu dầu, cao su tấm xẻ rãnh, cao su tấm chống trơn trượt,...; Bình Gia Thành còn là đơn vị phân phối các sản phẩm cao su giảm chấn trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Từ TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,...

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & DV Bình Gia Thành

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Quận 9, TP.Hcm

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

                www.caosutoanquoc.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Tp Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: Mr.Kha - 0977.711.919
Email 1: info@thinhthanhphat.vn
Email 2: thinhthanhphat68@gmail.com
Website: www.caosutoanquoc.com
Website: www.binhgiathanh.com
Website: www.thegioicaosu.com

Bản quyền thuộc về https://caosutoanquoc.com/ 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn