Email: info@thinhthanhphat.vn       Hotline: 0917951917

CAO SU CHẶN LÙI XE

Số lần xem:
3467
Cao su chặn lùi xe là mẫu cao su phản quang được lắp đặt để cố định vị trí bánh xe hoặc là điểm dẫn cho xe vào vị trí tốt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng.
Số lượng

CAO SU CHẶN LÙI XE

Cao su chặn lùi xe là gì?

- Cao su chặn lùi xe phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặt để cố định vị trí bánh xe hoặc là điểm dẫn cho xe vào vị trí tốt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng.

- Tránh va chạm với các xe với nhau hoặc giữa xe và các vật dụng cố định sẵn, gây ra những thiệt hại không đáng có gây tổn thất về kinh tế, giảm thiểu tai nạn giao thông. Hoặc các cục chặn lùi di động bằng cao su được lái xe sử dụng chặn bánh xe mỗi khi đỗ tại các bến bãi, khu công nghiệp, nhà máy, khu đông dân cư tránh hiện tượng xe trôi khi đang dừng bốc xếp hàng hóa gây mất an toàn cho con người. Chặn lùi sau xe cao su trên thân có dán phản quang 3M màu vàng giúp lái xe có thể nhìn thấy rõ kể cả ngày và đêm để biết điểm dừng đúng vị trí.

- Khách hàng lắp đặt chặn lùi xe cho các bãi xe hoặc vị trí quan trọng khác hoặc ở ngoài trời chúng tôi còn tư vấn sử dụng nút bịt chặn lùi với mục đích bịt 2 lỗ vít lại, tránh nước, bụi và rác rơi vào gây gỉ sét cho bulong và độ mỹ quan của sản phẩm cao hơn. Tạo cảm giác liền khối của cục chặn lùi. Cần lắp xen kẽ gờ giảm tốc ở các đường thẳng giúp lái xe giảm tốc, quan sát trước khi dừng vào vị trí, tránh những va chạm không đáng có gây thiệt hại về người và tài chính.

Cao su chan lui xe 05

Các loại chặn lùi xe ô tô và lý do tại sao nên sử dụng chặn lùi cao su: 

- Có nhiều loại chặn bánh xe ô tô bằng các chất liệu khác nhau như: Chặn lùi xe cao su, chặn lùi xe bằng nhựa, chặn lùi xe cao su pha nhựa, chặn lùi xe bằng gỗ, chặn lùi xe bằng bê tông. Nhưng chặn lùi xe Cao su vẫn là ưu việt nhất, do có độ đàn hồi của cao su nên khi va chạm sẽ ít bị xóc, không gây xây xước xe mà vẫn đảm bảo xe dừng đúng vị trí. Chặn lùi cao su còn dễ dàng tháo lắp để thay đổi vị trí khi cần. Ngoài ra, Cao su bền và nhẹ nhàng, giúp quá trình lắp đặt, thay thế nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. Khách hàng thường lựa chọn các kích thước thông dụng như chặn lùi xe 550x150x100mm để sử dụng chặn bánh, mỗi vị trí xe lắp 2 cái để định vị 2 bên bánh xe.

- Chặn lùi xe bằng nhựa giá thành rẻ, nhẹ nhàng dễ lắp nhưng độ chống lão hóa của nhựa là rất thấp, sử dụng ở môi trường tự nhiên thời gian ngắn sẽ dễ bị gãy vỡ, hoặc khi lái xe không để ý nhấn thêm chân ga, tác dụng 1 lực nhẹ vào cũng sẽ bị biến dạng và không lấy lại được kích thước ban đầu, bắt buộc phải thay cái mới nên gây ra tổn thất về tiền và thời gian.

- Chặn lùi xe bằng Gỗ thường là chặn lùi di động, gỗ thường phải tạc hình thủ công, mặt khác nguyên liệu gỗ không nhiều nên không thể sản xuất hàng loạt, giá thành cao.

- Chặn lùi Bê tông chắc chắn, nhưng khi xe va chạm vào sẽ bị xóc, chấn động mạnh dễ hỏng hóc, gây tổn thất nhiều về mặt kinh tế. Dùng cố định 1 vị trí, không thể di chuyển đi chỗ khác nếu thấy không hợp lý.

- Ngoài ra, để tránh va chạm hiệu quả hơn nên lắp gờ giảm tốc cao su ở khoảng cách trước để chú ý hạn chế tốc độ và tạo vạch để lái xe để ý tối ưu.

Cao su chan lui xe 04

Sản xuất cao su chặn lùi xe:

- Với quy mô 5 máy lưu hóa lực ép từ 300 đến 1000 tấn, có nhà xưởng rộng rãi, mỗi ngày Công ty chúng tôi có thể sản xuất được hàng nghìn sản phẩm mỗi loại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được mọi tiến độ mà khách hàng đưa ra, giúp nhà thầu hoàn thiện sớm công trình với chủ đầu tư để đưa vào sử dụng. 

- Ngày nay, cục chặn lùi xe ô tô là sản phẩm rất quan trọng và không thể thiếu trong trong các hầm để xe, gara, tòa nhà, và các kho bãi nhằm bảo vệ tường hoặc các phương tiện, vật dụng khác. Ngoài ra, Chặn lùi sau xe còn được lắp đặt ở giữa 2 luồng xe đi lại, mục đích sử dụng để cảnh báo, làm phân luồng cho xe đi đúng làn đường của mình, không gây tai nạn giao thông. Với phân luồng Cao su cần dán 4 mặt đều có phản quang để lái xe có thể nhìn thấy ở mọi góc độ, đảm bảo giao thông đúng làn, không bị lẫn làn.

Cao su chan lui xe 03

Kích thước cao su chặn lùi xe:

- Tùy vào mục đích sử dụng, cơ cấu bãi xe mà lắp đặt các loại chặn lùi xe có kích thước khác nhau. Chúng tôi sản xuất các kích thước theo khách hàng yêu cầu. Có các kích thước cao su chặn lùi xe thông dụng như:
+ Chặn lùi xe cao su kích thước 500 x 150 x 100mm.
+ Chặn lùi bánh xe cao su kích thước 560 x 160 x 100mm.
+ Bục chặn lùi xe kích thước 600 x 150 x 150mm.
+ Chặn lùi xe kích thước 750 x 150 x 100mm.
+ Chặn lùi cao su di động kích thước 200 x 150 x 100mm.
+ Chặn lùi cao su bảo vệ tường kích thước: 1.000 x 300 x 200mm
+ Cao su chặn lùi sau xe kích thước 250 x 100 x 1000 mm.
+ Cao su chặn xe 3 vạch phản quang, gờ chặn lùi cao su phản quang làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Cao su chan lui xe 02

Đơn vị cung cấp cao su chặn lùi xe: 

- Ngày nay, cục chặn lùi xe ô tô là một sản phẩm không thể thiếu trong trong các hầm để xe, gara, tòa nhà, kho bãi nhằm bảo vệ tường hoặc các phương tiện, vật dụng khác. Ngoài ra, chặn lùi sau xe còn được lắp đặt ở giữa 2 luồng xe đi lại, mục đích sử dụng để cảnh báo, làm phân luồng cho xe đi đúng làn đường của mình, không gây tai nạn giao thông.
- Thịnh Thành Phát tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước sản phẩm nhằm đảm bảo tiến độ mà khách hàng mong muốn, giúp nhà thầu hoàn thiện sớm công trình để đưa vào sử dụng.

Cao su chan lui xe 01

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Tp Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: Mr.Kha - 0977.711.919
Email 1: info@thinhthanhphat.vn
Email 2: thinhthanhphat68@gmail.com
Website: www.caosutoanquoc.com
Website: www.binhgiathanh.com
Website: www.thegioicaosu.com

Bản quyền thuộc về https://caosutoanquoc.com/ 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn