Email: info@thinhthanhphat.vn       Hotline: 0917951917

BÀN GIAO CAO SU TẤM LÓT SÀN KCN TRÀ NÓC CẦN THƠ

Số lần xem:
1015
Cao su tấm lót sàn là loại cao su có dạng tấm phẳng ở cả 2 bề mặt. Cao su tấm có nhiều chủng loại kỹ thuật như cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu hóa chất. Cao su tấm được sử dụng trong các công trình công nghiệp, dân dụng và các nhà máy công nghiệp.
Số lượng

BÀN GIAO CAO SU TẤM LÓT SÀN KCN TRÀ NÓC CẦN THƠ

Gới thiệu chung về kcn Trà Nóc Cần Thơ

Sở hữu tổng diện tích gần 300ha, khu công nghiệp Trà Nóc được chia thành 02 giai đoạn phát triển hạ tầng. Hiện tại, KCN Trà Nóc đã đi vào hoạt động ổn định và tác động lớn nhất đến kinh tế công nghiệp Tp. Cần Thơ.

Chính thức triển khai xây dựng giai đoạn 1 vào năm 1996, KCN Trà Nóc được xem là một trong số các dự án khu công nghiệp đặt nền móng tại Tp. Cần Thơ. Cùng với khu công nghiệp Thốt Nốt, khu công nghiệp Ô Môn, khu công nghiệp Phú Hưng 1,... KCN Trà Nóc đã đưa Tp. Cần Thơ trở thành trung tâm công nghiệp có ý nghĩa vùng phát triển ổn định trong nhiều năm nay.

Được hỗ trợ lớn từ hệ thống cảng, các khu công nghiệp tại Tp. Cần Thơ có khả năng vận chuyển rất tốt. Đồng thời có thể dễ dàng liên kết với các cụm công nghiệp, khu công nghiệp hỗ trợ trong và ngoài tỉnh.

BÀN GIAO CAO SU TẤM LÓT SÀN KCN TRÀ NÓC CẦN THƠ

Gới thiệu chung về cao su tấm lót sàn

- Cao su tấm lót sàn là loại cao su có dạng tấm phẳng ở cả 2 bề mặt. Cao su tấm có nhiều chủng loại kỹ thuật như cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu hóa chất. Cao su tấm được sử dụng trong các công trình công nghiệp, dân dụng và các nhà máy công nghiệp.

- Công ty TNHH TM & DV Bình Gia Thành nhận cung cấp và sản xuất các loại cao su tấm theo yêu cầu của Khách hàng với các kích thước mỏng, rộng và quy cách khác nhau với những yêu cầu từ đơn giản đến khắc nghiệt nhất!

- Tấm cao su (hay còn được gọi làm thảm cao su) là vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình nhà ở, xây dựng, các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. Với đặc tính nổi bật là khả năng đàn hồi cực tốt, khả năng chống xé, ăn mòn, bền bỉ với thời tiết,.. tác dụng của các loại tấm cao su (thảm cao su) nhằm chống va đập, chống tiếng ồn, chống trơn trượt ngoài trời.

- Các loại tấm cao su có thể cuộn hoặc gấp lại một cách dễ dàng giúp đơn giản hoá việc vận chuyển và lắp đặt, đó cũng là một ưu điểm lớn của tấm cao su.

BÀN GIAO CAO SU TẤM LÓT SÀN KCN TRÀ NÓC CẦN THƠ

Phân loại cao su tấm trải sàn

Được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp với độ bền và chất lượng đảm bảo, cao su tấm được phân loại thành:

1. Cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt

- Với các hạt cao su có kích thước rất nhỏ (chỉ từ 0,05 μm) đem lại cho tấm cao su có bề mặt cực kỳ láng mịn. Khả năng chống xé rách cực tốt. Có thể làm việc trong môi trường với nhiệt độ lên tới hàng trăm độ C.

- Một số loại cao su tấm tổng hợp như: EPDM, CR, FKM, NBR v.v... là các loại thảm cao su có khả năng chịu được sức ép thay đổi hình dạng, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn, thảm cao su chịu xăng.

2. Cao su tấm chịu hóa chất và acid

- Cao su chịu hóa chất và acid dùng để ứng dụng cho các công việc trong môi trường có hóa chất. Hóa chất như axit hoặc các loại dung môi có tính phá hoại rất cao. Khi ngâm cao su vào hóa chất có nồng độ cao, thì cao su có hiện tượng trương nở, bở hoặc bốc khói do bị hóa chất ăn mòn. Tấm cao su chịu hóa chất khắc phục được điều đó, tạo cho môi trường làm việc phải được an toàn, tránh để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với da thịt thì sẽ gây nên tổn hại rất lớn như: bỏng, cháy da,...

- Cao su tấm EPDM là loại cao su kỹ thuật chịu được Axit phổ biến nhất hiện nay. Với tính đàn hồi cao, khả năng hoạt động bền bỉ trong dải nhiệt độ từ -50oC ÷ 150oC. Đây là loại vật liệu được ứng dụng sản xuất rộng rãi nhiều loại sản phẩm trong ngành công nghiệp và phụ trợ.

- Tấm cao su chịu acid ngoài ra có thể được lưu hoá dưới nhiều lớp nền khác nhau, tăng tính cơ lý và khả năng chống chịu các tác động khác.

- Lớp nền cao su chịu acid đặc trưng:

+ Tăng thêm tính chịu dầu: Hỗn hợp NBR – PVC, XNBR.

+ Tăng thêm tính kháng Ozone, sự ăn mòn của thời tiết: Cao su Neoprene (CR – Chloroprene).

+ Tăng thêm khả năng chịu nhiệt độ cao cho thảm cao su chịu acid: Cao su Viton FKM.

+ Khả năng hoạt động của tấm cao su chịu hóa chất

- Có thể chịu dầu. Nhưng sản phẩm cao su tấm chịu acid - tấm cao su EPDM chỉ chịu được dầu gốc khoáng và dầu bán tổng hợp.

- Có thể kháng xăng. Độ trương nở của thảm cao su EPDM khi hoạt động trong liên tục trong xăng 95 là 1%.

- Có thể chịu nhiệt độ lên tới 150oC.

- Độ bền ép nén lên tới 120 tấn/m2.

BÀN GIAO CAO SU TẤM LÓT SÀN KCN TRÀ NÓC CẦN THƠ

Thông số kỹ thuật

Thông số tiêu chuẩn của tấm cao su như sau:

- Độ dày: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10mm, 20mm, 30mm, 40mm đến 50mm,...

- Chiều rộng: 1000mm đến 2000mm.

- Chiều dài: theo yêu cầu của Khách hàng.

- Khả năng chịu acid H2SO4, HCL nồng độ < 38%.

- Độ bền kéo đứt cao > 1400N/cm².

Đơn vị cung cấp cao su tấm lót sàn uy tín, giá rẻ?

- Bình Gia Thành là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cao su cầu đường, cao su giảm chấn, cao su kê máy, cao su chống rung,... trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh từ TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,...

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

                caosutoanquoc.com

                thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Tp Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: Mr.Kha - 0977.711.919
Email 1: info@thinhthanhphat.vn
Email 2: thinhthanhphat68@gmail.com
Website: www.caosutoanquoc.com
Website: www.binhgiathanh.com
Website: www.thegioicaosu.com

Bản quyền thuộc về https://caosutoanquoc.com/ 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn